CARNIVAL ” Fall/Winter 2016 ” Collection

#OffSight

หลังจากที่เราได้รับเชิญไปงานเปิดตัวเสื้อผ้า Streetwear คอลเลคชั่นใหม่ของ Carnival เราก็เก็บภาพและประสบการณ์มาบอกเล่า กันซักหน่อยฮะ ขอเขียนแบบให้เข้าใจง่ายๆละกันเพราะถ้าให้เราลงลึกก็คงจะไม่ถนัด

สิ่งแรกที่เราแปลกใจคือ เสื้อผ้าเยอะมากฮะ เยอะสุดๆ ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ซึ่งคุณปริ๊นท์ เจ้าของร้าน ได้มาให้ข้อมูลมาว่าจะทะยอยออกรายอาทิตย์ไปจนถึงสิ้นปี ไม่ต้องให้พักเก็บตังค์กันเลยทีเดียว

ต่อไปที่เราสังเกตได้คือ ดำ-น้ำเงิน-ขาว-เทาและเอิร์ธโทน สลับไปเรื่อยๆ เป็นสีที่เน้นกันมากๆในยุคนี้ ไม่หนีไปกว่านี้แล้วล่ะ ตอนแรกเราก็คิดมานิดๆว่าเข้าไปแล้วจะเห็นเงาของ Kanye อยู่ตลบอบอวนมั้ย? แต่ไม่เป็นอย่างนั้นแฮะ เราเจอกลิ่นของหลายๆแนวและหลายๆทิศทางปนๆกันอยู่ประปราย บอกไว้ละกันว่าใครชอบแบรนด์อย่าง Off-White, Alexander Wang, เทรนด์ของเสื้อผ้า Merch หรือแม้กระทั่งกราฟิกจากวง EXO น่าจะชอบคอลเลคชั่นนี้ล่ะ

เสื้อผ้าแต่ละชั้นมีดีเทลค่อนข้างแน่น ลองดูราคาป้ายคร่าวๆแล้วเราว่าคุ้มนะเพราะ accessories แต่ละอย่างที่เอามาใส่ในเสื้อผ้าแล้วตั้งราคาแบบนี้ในยุคนี้ถือว่าสมเหตุสมผลมากๆ ทั้งลายสะบัดสี, ซิบ, เชือกและปลายเชือกแบบสั่งทำเฉพาะ, ห่วงคล้องกุญแจ, กระเป๋าซ้อนกระเป๋า, สายคาดไนล่อน และขาจั๊ม(Joggers) มีอยู่ในแต่ละชิ้นอย่างละชิ้นสองชิ้นทำให้ไม่มีชิ้นไหนที่ธรรมดาหรือเรียบๆเลย มาเต็มจริงๆ

อีกประเภทคือสินค้าที่เป็นของใช้ต่างๆ มีงานที่ทำร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Henry & Henry หรือ Incase และยังมีของหลายๆอย่างอย่างกระเป๋าผ้า, กำไลข้อมือ, เคสโทรศัพท์ หรือพรมเช็ดเท้า(อันนี้อินมาก) เราว่ามันเหมาะกับแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ที่จะชอบ”เก็บ”ของเล็กๆน้อยๆแบบนี้น่ะ

มาพูดปิดท้ายเรื่องรองเท้ากันบ้าง เราดูแล้วรู้สึกว่าเค้าออกแบบโดยนึกถึงรองเท้านะ เพราะเสื้อผ้าหลายๆอย่างมันส่งให้ใส่กับรองเท้าที่มาแรงในกระแสอย่าง Yeezy, NMD หรือแม้กระทั่ง Y-3 จริงๆ ทั้งกางเกงที่ปลายขาเล็ก ให้เห็นรองเท้าได้ชัด, สีคุมโทนที่คนชอบใส่รองเท้าสีสันจะใส่เข้าชุดได้ง่าย ไม่ต้องปวดหัวเลือกนานๆ

ขอบคุณทางร้าน Carnival มา ณ ที่นี้ด้วยฮะที่เชิญเราไปในรอบ VIP Member ไว้โอกาสหน้ามีงานอะไรอีกเราจะมาอัพเดตให้ทุกๆคนอีกแน่นอน

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.