Running Rotation

Running Rotations
มาอัพเดตให้ฮะว่าช่วงนี้เราใส่รองเท้าวิ่งคู่ไหนอยู่บ้าง

ต้องเกริ่นก่อนนิดนึงว่าเรากำลังอยู่ในตารางซ้อมระยะฟูลมาราธอน จะไปงาน Korat Marathon ช่วงต้นสิงหา จากฟูลแรกคราวที่แล้ว เราใช้รองเท้าอยู่คู่เดียวเท่านั้น แต่คราวนี้รู้สึกว่าได้รู้อะไรมาเพิ่มนิดหน่อยเลยลองใช้ลองเท้าที่อาจจะไม่ได้”ปลอดภัยเท่าเดิม” แต่เน้นคู่ที่จะทำให้รู้สึกดีที่สุด ใช้อารมณ์ล้วนๆฮะ แล้วลองดูว่าวันจริงจะเป็นไง โม้มาเยอะแล้ว ไปดูรองเท้ากันดีกว่า
Saucony Kinvara 8

ก่อนอื่นขอขอบคุณ Saucony Thailand อย่างเป็นทางการตรงนี้ก่อนที่ส่งคู่นี้มาให้ฮะ เป็นคู่ที่ตั้งแต่ได้มาก็ไม่เคยหลุดไปจาก Rotation เลย เพราะความสาระพัดประโยชน์จริงๆ ทำให้วิ่งระยะไหนก็ใช้ได้หมดฮะ ถ้าเอาฮิตๆคือระยะสัก 10 กม.ขึ้น เราก็จะใช้อันนี้ ยิ่งถ้าอยากได้ cushion+support แบบเต็มๆหน่อยก็จะเป็นคู่นี้แหละ
Nike Air Zoom Pegasus 34

คู่นี้น่าจะใหม่สุดในนี้ละ Peg 34 ยังให้ความรู้สึกคล้ายๆเดิมตั้งแต่ Peg 30+ ที่เราเคยใส่ฮะ ซัพพอร์ทกลางๆแบบพอดีๆ ใส่แล้วมันดีดดีฮะ ชอบความเด้งของมันที่เอาไว้เร่งเครื่องได้แต่พอเหนื่อยแล้วยังมี Zoom รองไว้ด้านหลังให้อุ่นใจ ความเด่นอีกอย่างของคู่นี้คือทรงที่มันเรียวและโอบรัดเท้าฮะ ส่งเสริมความซิ่ง
Altra Escalante

คู่นี้เลิฟมาก จะหาว่าลำเอียงก็ได้แต่จะบอกว่าชอบมากจริงๆ ใส่ติดเท้ามากฮะ อันนี้ยังรีวิวไม่ถูกเลยเพราะไม่เคยเจอแบบนี้ แต่ใส่ไปทุกที่เลย ตอนแรกนึกว่าจะได้แค่ระยะสั้นๆเพราะพื้นเด้ง+บาง แต่ไปๆมาๆลองเอาไปลากระยะไกลๆดูก็ยังไม่งอแงเลย ยิ่งใส่ยิ่งมันส์จริงๆคู่นี้ เดี๋ยวรอสัก 150 กม.จะมารีวิวให้นะ (ตอนนี้ประมาณ 90 ละ)
New Balance Fresh Foam Zante V.3

อันนี้ของตายฮะ เวลาจะเลือกคู่นี้มักจะลังเลระหว่าง Kinvara ว่าจะเอาอันไหนดี สาระพัดประโยชน์เช่นกันแต่คู่นี้จะไม่เด้งเท่า หนึบกว่า แข็งกว่านิด แต่ด้วยความที่เริ่มวิ่งให้ไกลขึ้น+ช้าลง แล้วคู่นี้จะถูกจอดไว้บ่อยหน่อย
Nike LunarEpic Flyknit Low 2

ยังใส่อยู่ฮะ อันนี้เอาไว้วันสบายจริงๆ ถ้าอยากชิวมากๆใส่วิ่งเรื่อยๆ ขอให้ถึงพอก็จะขอพึ่งความนุ่มของพื้น Lunar กับความกระชับของ Flyknit ใส่คู่นี้ต้องเลือกเสื้อผ้าดีๆไม่งั้นจะแย่งสีกัน ตีกันยับเลย 55 อีกกรณีคือเอาไว้สำรองที่ออฟฟิสเผื่อลืมรองเท้าวิ่งฮะ

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.