Local Love : 24 Kilates x Reebok LX 8500 Bangkok

ขอแนะนำทุกๆคนสู่ feature ใหม่ของเราชื่อว่า Local Love ที่จะเป็นเรื่องของเมืองไทยล้วนๆ ในแวดวงของ sneaker ทั่วโลกจริงๆแล้วมีเรื่องราวของบ้านเราให้เห็นอยู่ตลอด

Reebok เป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยฮิตมากเท่าไหร่ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา แต่ในปีนี้เราชอบงานดีไซน์ของเค้ามากขึ้นและคงจะได้เห็นบ่อยขึ้นในเพจของเราแน่นอน
LX 8500 คือรุ่นวินเทจรุ่นนึง(ที่จริงๆเราไม่ค่อยจะคุ้นเท่าไหร่) ถูกหยิบมาในงานดีไซน์ที่มาจากร้านรองเท้าชื่อดังจากสเปนอย่าง 24 Kilates เราเดาว่าอาจจะเป็นเพราะร้านนี้ได้มาเปิดสาขาที่เมืองไทยแล้วก็ได้รับความนิยมพอสมควรเลย และเมื่อร้านระดับโลกอย่างนี้เข้ามาในเมืองไทยก็ทำให้เราได้มีตัวเลือกมากขึ้นจากแบรนด์ต่างๆอย่าง Asics, Saucony, Reebok, หรือ Karhu

 

 

24 Kilates x Reebok LX 8500 Bangkok-3
ครั้งแรกที่เห็นวีดีโอโปรโมตแล้วเราชอบทันทีเลย ทั้งสีสดๆที่เป็นคอนเซปท์มาจาก ตุ๊กตุ๊ก แถมยังมีภาษาไทยอยู่บนรองเท้าด้วย เหมือนตอนที่ IKEA มาเปิดในเมืองไทยแล้วทุกอย่างกลายเป็นภาษาไทยแม้กระทั่งการออกแบบ font ใหม่โดยเฉพาะ มันรู้สึกเหมือนได้รับการเอาใจใส่อย่างดีจริงๆ

 

24 Kilates x Reebok LX 8500 Bangkok-5
รายละเอียดเต็มเอี๊ยดทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งสีที่แม่นมากๆ lacelock สีทองเป็นคำว่า bangkok, เชือก 7 คู่ที่อยากอย่างกะรู้ใจว่าอยากสีได้เค้าคิดมาให้หมดแล้ว, พื้นรองเท้าด้านในมีลาย “24 กิลาเต้”, วัสดุ 3M สะท้อนไฟเหมือนตุ๊กตุ๊กที่ชอบเอาสติ๊กเกอร์แว๊บๆมาติด ปิดท้ายด้วยขอบด้านในรองเท้าที่บุด้วยผ้าที่เหมือนผ้าขนหนูที่คนขับรถแทบทุกคันจะต้องพก

 

ถ้าจะพูดให้เว่อร์ๆคือเราตกหลุมเลิฟคู่นี้มากๆตั้งแต่แรก แต่ที่ทำให้ชอบขึ้นมาอีกก็คือ..คู่นี้ประกาศล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนวางขาย ทำให้มีคนไปต่อคิวกันล่วงหน้า 4 วันเต็มๆ ตอนเรารู้เราคิดว่าเราอดแล้วแน่ๆ แต่ก็ยังตัดใจไม่ได้จริงๆ พอวันวางขายเราก็โทรไปตอนที่คนต่อคิวหน้าร้านซื้อกันครบทุกคนแล้ว(2ชั่วโมงหลังร้านเปิด) ปรากฎว่ายังเหลือไซส์ 9.5 ที่เราใส่ได้อยู่คู่นึง..น้ำตาจะไหลรีบโอนเงินทันที สองวันให้หลังรองเท้าก็มาส่งที่บ้านโดยที่ไม่ต้องต่อคิวและไม่ต้องโดยโก่งราคาด้วยซ้ำ

 

 

คู่นี้เรายังเห็นคนโฆษณาขายอยู่ว่าหมดทันทีที่ร้านเปิด เราบอกเลยนะว่าไม่จริง 55 ใครอยากได้ดูรูปออัลบั้มนี้แล้วตัดสินใจยังทันนะฮะเพราะเริ่มวางขายในหลายๆประเทศทั่วโลกแล้ว

 

24 Kilates x Reebok LX 8500 Bangkok-16

เจอกันใหม่เดือนหน้าใน Local Love เรื่อง แบรนด์รองเท้าน้องใหม่สัญชาติไทย ที่อยู่ในธุรกิจ startup ที่กำลังบูมในสมัยนี้ฮะ

Comments (01)

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.