Converse คู่แรกในรอบ 10 กว่าปี Stüssy Converse One Star ’74

Stüssy Converse One Star ’74

เห็นๆกันอยู่ว่าเราไม่ค่อยซื้อยี่ห้อนี้เท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่มันยังไม่เข้าทางซักที แต่ต้องบอกว่าคู่นี้เล็งมานานแล้วฮะ ได้โอกาสดีๆก็เลยจัดซะเลย

Stüssy Converse One Star ’74 เป็นงาน collaboration ของ Converse กับแบรนด์เสกต Stussy ที่งานระหว่าง 2 แบรนด์นี้มักจะมีออกมาเรื่อยๆให้เหล่าแฟนๆได้เก็บกัน เอาจริงๆเราไม่ได้เป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ แต่คู่นี้พอเริ่มเห็นภาพตอนใส่ ยิ่งรู้สึกว่าเข้าท่าแฮะ น่าจะเข้ากับสไตล์เราดี

This slideshow requires JavaScript.

ให้ดูใกล้ๆ เราชอบการเลือกสีและวัสดุมาผสมกันฮะ เราไม่ค่อยรู้เรื่องประวัติของ Converse มากนัก แต่เท่าที่เห็นมา เราว่าทรงของ 70s นี่น่าจะสวยที่สุดสำหรับเราแล้ว ต่อให้ไม่เคยมองรุ่น One Star เลย แต่พอเค้าผลิตออกมาจริงๆแล้วเราว่ามันก็ต้องใช้โมเดลนี้ล่ะ เข้ากันดีเชียว หน้าผ้าสีเขียวเป็น Hairy Suede หรือหนังกลับแบบที่มีขนยาวๆ ถึงเพื่อนเราบางคนจะบอกว่ามันเหมือนตะไคร่น้ำ แต่เราว่ามันเท่ดีอ่ะ ดูเซอร์กว่าหนังกลับธรรมดาหรือหนังไปเลย พื้นสีดำสนิทเราว่ามันยิ่งช่วยผลักสีเขียวนี้ให้สวยขึ้นมาอีกรวมถึงให้รองเท้ามีลุคที่ดูลุยๆดี

This slideshow requires JavaScript.

ตอนแรกเห็นคู่นี้ในอินเตอร์เนตก็คิดไม่ออกว่าจะซื้อยังไง แต่ไปๆมาๆเจอร้าน Siwilai Store มีขายก็รีบโทรหาที่ร้านเลยฮะ ปรากฎว่าราคาป้าย 5,500 ยังไม่ค่อยโดนใจแฮะ คู่นี้เข้าร้านมาหลายเดือนแล้วจรกระทั่งเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาเราเห็นว่าในร้านมีโปรโมชั่นลด 30% อย่างแรกที่นึกถึงคือคู่นี้เลย รีบโทรไปถามแล้ววันรุ่งขึ้นก็เข้าไปเอาทันที เหลือประมาณ 3800 บาทเป็นราคาที่ถูกใจเลย

ลองจริงๆเราใส่ไซส์ 9 us ตามปกติ ตอนแรกนึกว่าจะบีบที่หน้าเท้าแต่ปรากฎว่าไม่นะ พอได้ลองใส่แล้วยิ่งชอบบบบบ ไม่เหลือฮะ จ่ายเงินแล้วพากลับบ้านซะเลย

Coverse One Star X Stussy-10

เดี๋ยวขอใส่สักพักก่อนว่าจะเป็นยังไงบ้าง แต่เราคิดว่าคงได้ใส้บ่อยเลยล่ะเพราะมันเข้ากับเสื้อผ้าที่เรามีเยอะอยู่ ก่อนหน้าที่จะโดนคู่นี้ก็เกือบจะโดน Chuck Taylor 70’s กับตัว Flyknit เข้าให้ละ ไว้มีโอกาส ไม่แน่ฮะ

เราพูดถึงสไตล์ไม่ค่อยบ่อยแต่จริงๆเราชอบนะ ถ้าใครชอบก็บอกกันมั่งนะฮะ จะได้เขียนบทความแบบนี้มาให้อ่านกันอีกแน่ๆ

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.