Review

Under Armour Architech Reach

December 17, 2017
จนแล้วจนรอด ปีนี้เราก็ยังไม่ได้เห็นรองเท้า 3D Print ออกมาวางขายอย่างทั่วถึงจริงๆ ส่วนตัวเรายังคิดว่าเทคโนโลยีนี้ยังมีหลายปัจจัยที่ยังขวางไว้อยู่ ทำให้โปรเจคแบบนั้นจะเน้น “การทดลอง” ซะส่วนใหญ่ ทดลองเพื่อให้รู้จักการรับแรงกระแทก, ให้รู้ว่ารองเท้าที่เปลี่ยนโครงสร้างไปเลยจะมีผลยังไงบ้างกับคนใส่ หรือทดลองทำรองเท้าที่เหมาะกับคนคนนั้นเท่านั้น ปรับจูนรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้ได้ผลออกมาแล้วนำไปต่อยอดสู่เทคโนโลยีอื่นๆที่นอกเหนือจาก 3D Print ด้วย และคราวนี้เราเอาผลจากการทดลองนั้นมาให้ดูฮะกับรองเท้าที่อยู่ในโปรเจค Architech เป็นกลุ่มนวัตกรรมของ UA ที่เคยออกรองเท้า 3D Print มาแล้ว 2-3 ครั้งด้วยนะ คู่นี้ยังไม่ใช่ 3D Print ...

The Most HYPED Running Shoes of 2017 : Altra Escalante

December 9, 2017
Altra Escalante เป็นรองเท้าวิ่งโมเดลใหม่ที่เปิดตัวได้เปรี้ยงที่สุดของปี 2017 เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่ยังถือว่าอยู่ในกลุ่มดาวรุ่ง แต่กระโดดเข้ามาใช้ผ้าถักแบบ Knit ได้เร็วมากอย่างไม่น่าจะมีใครคิดว่าแบรนด์ลุยๆดิบๆขนาดนี้จะขอกระโดดเข้ามาร่วมวงเทคโนโลยีแห่งยุคแบบนี้ด้วย กระแสถัดมาคือการได้รางวัล Editor’s Choice จาก Runner’s World ในช่วงกลางปี ยิ่งทำเอาหลายๆคนที่ยังไม่เคยลอง คันไม้คันมือกันเป็นแถวๆ หนึ่งในนั้นก็รวมถึงเราด้วยนั่นแหละ ไม่คิดว่าสาย Zero Drop จ๋าขนาด Altra จะใช้ประโยชน์อะไรจาก Knit ได้ด้วยจริงมั้ย? เกริ่นพอแล้ว หลังจาก 150 กม.ที่เราใช้มา ...

Puma TSUGI Shinsei

September 19, 2017
เกิดใหม่-อีกครั้ง เป็นการตั้งชื่อรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ประวัติยาวนานอย่าง PUMA ให้เข้าใจว่า”ใหม่”จริงๆ TSUGI SHINSEI มาจากภาษาญี่ปุ่นสองคำคือ Tsugi แปลว่า ต่อไป(Next) และ Shinsei แปลว่า เกิดใหม่(Rebirth) เป็นการเปิดตัวที่สื่อความหมายชัดเจนในการกลับมาสู่ตลาดเทรนด์ใหม่ในปัจจุบัน ทีมดีไซน์ของ Puma จากเยอรมันที่ชอบเดินทางกันเป็นทุนเดิม แถมยังบอกว่าในหลายๆประเทศที่เค้าไปกัน ประเทศญี่ปุ่นมักจะเป็นที่ๆเค้าได้ไอเดียที่ชอบมาเสมอๆ เป็นที่มาของชื่อและหน้าตาของรองเท้าคู่นี้ แค่ทรงของรองเท้า Shinsei ก็บอกได้ว่ามันมีการ ”ยกเครื่อง” กันใหม่จริงๆ เอาให้หลุดจากสิ่งที่เราติดตากันอย่างรุ่น Clyde, Roma หรือ ...

Performance Review : Ultra Boost ST

August 15, 2017
Ultra Boost ST is no where near reagular Ultra Boost ตอนแรกเราเข้าใจว่า Ultra Boost ST เป็นเหมือนน้องชายของ Ultra Boost ธรรมดา ที่หน้าตาจะต่างกันนิดหน่อย นิสัยอาจะคล้ายกันๆ ชอบฟังเพลงเดียวกัน ชอบกินอะไรเหมือนกัน อาจจะมีต่างกันนิดหน่อยแต่ในเมื่อโตมาด้วยกันก็คงไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่เลย… ST เป็นเหมือนไม้ตายเวอร์ชั่นใหม่ที่สร้างขึ้นมาด้วยหลักการปิดช่องโหว่จากเวอร์ชั่นเดิม ปรับจุดอ่อนให้ดีขึ้น โดยที่ไม่ได้คิดว่าจะต้องเหมือนเวอร์ชั่นเก่ารึเปล่า แต่คิดแค่ว่าจะสร้างรองเท้าที่ดีในระดับพรีเมี่ยม เป็นภาคต่อที่ซื้อตั๋วเข้ามาดูแล้วยังเข้าใจเนื้อเรื่องได้ชัดเจน ไม่จำเป็นต้องไปย้อนดูภาคเก่า ...

Review : New Balance Fresh Foam Zante V.3

July 10, 2017
(ขอเดาว่า) เพราะอย่างงี้ไง รองเท้าคู่นี้ถึงได้รางวัล ต้องบอกว่ารองเท้าคู่นี้ถ้าไม่ลองไม่รู้ ให้เทียบกับรองเท้าในตลาดสมัยนี้รุ่นที่เป็นเรือธงก็มักจะมีจุดเด่นที่ชัดเจนเช่น นิ่มมาก เบามาก ยืดหยุ่นมาก ใส่สบายมาก ที่จะแต่ละแบรนด์ปล่อยมาสู้กัน แต่ต้องเข้าใจก่อนว่านั่นคือความรู้สึกตอนที่เรา ”ลองใส่” ในร้านหรือในช็อปเท่านั้นฮะ เพราะฉะนั้นเวลาเอามาวิ่งจริงๆแล้วก็จะมีความรู้สึกอื่นๆตามมา คู่นี้ถ้าไปลองเองจะไม่ได้ประทับใจอะไรมาก ข้างบนเบาดี พื้นแน่นๆออกแนวแข็งนิดๆ หน้าตาดีนะแต่ลองใส่แล้วยังไม่หลงรัก จากที่เราใช้มาทั้ง V2 และ V3 (ราวๆ 70 กม.) เราก็เข้าใจประมาณนึงว่าทำไมคนอื่นเค้าถึงชอบกันนัก และทำไมเราถึงได้ชอบตามเค้าไปด้วย สาระพัดประโยชน์ ที่เราเคยบอกว่าคู่นี้คุ้มมากๆ ใครจะเริ่มวิ่งให้หลับหูหลับตาไปซื้อมาเถอะ ...

Diary of First Pair of Ultra Boost

May 31, 2017
Ultra Boost นี่มันดีมั้ย? หลายคนน่าจะรู้ว่าเราไม่ชอบรองเท้านิ่มๆ Ultra Boost นี่เป็นรองเท้าที่นิ่มที่สุดเท่าที่จะหาได้แล้วในตลาด แต่พอได้โอกาสเราเลยเอามาลองซักหน่อยว่ามันเป็นยังไง หลังจากที่ได้มาเราก็เอามาใส่ 6 วันติด สนุกดีเหมือนกัน ลองอ่านกันดูฮะว่าเราคิดเห็นยังไงบ้าง เรื่องมันมีอยู่ว่า เราเล่นเฟสบุคอยู่ดีๆก็มีคนเอาคู่นี้มาขาย ราคาเป็นมิตรมาก (ห้ามถาม ไม่บอกหรอก) เจ้าของบอกว่าใส่ไปครั้งเดียวเอง แว๊บนั้นมันสวยมาก เลย inbox ไปหาคนขายแล้วให้เค้ามาส่ง เป็นการซื้อรองเท้าที่เร็วที่สุดในชีวิตของเราเลย เห็นตอนบ่าย ได้ของตอนเย็น หน้ามืดอีกแล้วฮะ ได้ของมาแล้วค่อนข้างประทับใจฮะ เพราะสีนี้สวยจริงๆ เราลองกลับมาดูรองเท้าที่บ้าน ...

Converse คู่แรกในรอบ 10 กว่าปี Stüssy Converse One Star ’74

May 27, 2017
Stüssy Converse One Star ’74 เห็นๆกันอยู่ว่าเราไม่ค่อยซื้อยี่ห้อนี้เท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่มันยังไม่เข้าทางซักที แต่ต้องบอกว่าคู่นี้เล็งมานานแล้วฮะ ได้โอกาสดีๆก็เลยจัดซะเลย Stüssy Converse One Star ’74 เป็นงาน collaboration ของ Converse กับแบรนด์เสกต Stussy ที่งานระหว่าง 2 แบรนด์นี้มักจะมีออกมาเรื่อยๆให้เหล่าแฟนๆได้เก็บกัน เอาจริงๆเราไม่ได้เป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์ แต่คู่นี้พอเริ่มเห็นภาพตอนใส่ ยิ่งรู้สึกว่าเข้าท่าแฮะ น่าจะเข้ากับสไตล์เราดี ให้ดูใกล้ๆ เราชอบการเลือกสีและวัสดุมาผสมกันฮะ ...

Adidas INIKI vs. NMD R1 & R2

April 23, 2017
Adidas INIKI Runner เป็นรองเท้ารุ่นใหม่ที่ผสมหน้าตาของรองเท้าช่วงยุค 70 พวก Gazelle, Zamba หรือ SL 76 เอามาปั่นรวมกันแล้วติดพื้น Boost เข้าไปให้ใส่ได้สบาย เป็นอีกตัวเลือกของคนที่อยากได้ NMD ที่หน้าตาเรียบๆกว่าที่เป็นอยู่ เราว่าพอได้เลยฮะ ราคาอยู่ที่ 5,290 บาท ที่กดกันได้ที่ Seek Thailand และช็อป Adidas สาขาทั่วไปนะฮะ ขอบคุณ Seek อีกครั้งที่ส่งรองเท้ามาทางเราอีกแล้วนะจ๊ะ ...

Review: Nike LunarEpic Low Flyknit II

April 8, 2017
Nike LunarEpic Low Flyknit II ใครจะซื้อมาอ่านนี่ก่อน LunarEpic เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่วางขายมาซักพักแล้ว ถ้าให้เราสปอยล์ก่อนตั้งแต่ตรงนี้ เราคิดว่าคู่นี้น่าสนใจมั้ย? ก็อาจจะไม่มากเพราะในตลาดตอนนี้มีทั้ง Boost ทั้ง VaporMax หรือ Everun ที่ใครๆก็พูดถึงกันทั้งประเทศ แต่ในการใช้งานจริงๆมันโอเคมั้ย เราตอบตรงนี้ก่อนเลยว่าโอเค แต่ถ้าจะให้โอเคกว่าต้องซื้อช่วงนี้แหละ เพราะอะไรตามไปดูกันฮะ ไม่ต้องร่ายเยอะ เราพูดถึงพระเอกเลยดีกว่า ตรงนี้เป็นจุดหลักที่ไม่มีใน LunarEpic Low 1 เพราะตัวก่อนหน้านี้จะเป็นลิ้นรองเท้าธรรมดาแล้วผูกเชือกเอา ...

Review : Altra Torin 2.5

January 22, 2017
Altra Torin 2.5 รองเท้าที่พาเราผ่านมาราธอนแรกในชีวิต นานมากแล้วที่เราไม่ได้ใส่รองเท้าคู่ไหนซ้ำๆกันเยอะขนาดนี้ เพราะว่าเป็นมาราธอนแรก เลยต้องซ้อมกับคู่เดิมให้ชินเท้ามากที่สุด รวมทั้งหมด 150 กม.ที่พี่เค้าพาเราเข้าเส้นชัยมาได้และจบไม่เจ็บ, สวยงามอย่างที่หวังไว้ ย้อนเรื่องนิดนึง ก่อนหน้านี้คู่ที่ชินเท้าเราที่สุดคือ Saucony Kinvara 7 ตอนแรกก็คิดว่าโอเค คงจะใส่คู่นี้ไปได้ แต่พอได้ซ้อมยาวบ่อยขึ้นก็รู้สึกว่ารองเท้ามันเด้งเกินไป โชคดีที่ไหวตัวทันและกำลังจะหาคู่ใหม่ ในจังหวะนั้นพอดีเป๊ะเลย ทาง Rev Runnr ก็ติดต่อเรามาและอยากสนับสนุนโปรเจคมาราธอนแรกของเราด้วย เราเลยได้โอกาสไปเลือกถึงร้านและสุดท้ายก็เป็นคู่นี้ล่ะฮะ รองเท้า Altra  พึ่งจะเข้ามาวางขายในเมืองไทยได้ไม่กี่ปีเท่านั้น แต่ค่อนข้างได้รับความนิยมพอตัวเลย จุดเด่นของแบรนด์นี้ค่อนข้างเรียบง่ายนั่นคือ ...
I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.