Nike for NBA Finals 2017

NIKE REACT HYPERDUNK 2017 FLYKNIT

รองเท้ารุ่นล่าสุดของตระกูลไฮเปอร์ดังค์เป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายขณะสวมใส่มากที่สุด ให้การปกป้องเท้าได้ดีที่สุดและมีนวัตกรรมไนกี้รีแอครุ่นล่าสุดที่สามารถมอบพลังงานกลับคืนสู่ร่างกายของผู้สวมใส่ได้มากที่สุดในบรรดารองเท้าทุกรุ่นในตระกูลเดียวกันนี้ ซึ่งมีอายุย่างเข้าสู่ปีที่เก้าแล้ว

โดยเทคโนโลยีเส้นใยฟลายนิตที่ด้านหน้ารองเท้าช่วยเสริมความยืดหยุ่นและการระบายอากาศในจุดที่จำเป็น ในขณะที่รอยบากที่ใต้พื้นของรองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบตามลักษณะของแรงกดที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันบาสเกตบอลเพื่อช่วยให้ยึดเกาะกับพื้นสนามได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ในโอกาสพิเศษนี้ เดรย์มอนด์ กรีน กล่าวว่า “ไนกี้เลือกให้ผมสวมใส่รองเท้าบาสเกตบอลตระกูลไฮเปอร์ดังค์รุ่นล่าสุดเป็นคนแรก รองเท้ารุ่นนี้คือรองเท้าของไนกี้บาสเกตบอลเชียวนะครับ การเป็นนักกีฬาอาชีพระดับโลกคนแรกที่ได้รับเกียรติทดลองนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแบรนด์กีฬาระดับโลกนี้ทำให้ผมรู้สึกดีมาก วันนี้ผมทำได้แล้วครับแม่!” กรีนยังกล่าวถึงไนกี้ในโอกาสนี้ด้วยว่า “เวลาทุกคนกล่าวถึงแบรนด์ไนกี้ ทุกคนจะทราบดีว่าเรากำลังกล่าวถึงสิ่งที่จะคงอยู่ไปหลายทศวรรษ รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นนี้น้ำหนักเบาและทนทานมาก อีกทั้งยังยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ผมวิ่งและหมุนตัวในสนามได้ตามต้องการ”

 

NIKE ZOOM KD10 PE

สีน้ำเงินขลิบทองนี้เป็นรุ่นพิเศษสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญของเควิน ดูแรนท์ (Kevin Durant) โดยเฉพาะ

ในโอกาสนี้ ดูแรนท์กล่าวว่า “คงวิเศษมากหากผมและทีมชนะเลิศการแข่งขันบาสเกตบอลอาชีพในฤดูกาลนี้ ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่น่าจดจำเมื่อพวกเราทุกคนในทีมกอดคอกันพร้อมกับมีเสียงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ยินดีไปกับเราที่เป็นผู้ชนะการแข่งขัน เหตุการณ์แบบนี้แหละที่ผมอยากมีส่วนร่วมด้วยเป็นอย่างมาก”

 

 

NIKE HYPERDUNK 2016 PE

สีแดงขลิบทองนี้นอกจากจะเป็นรุ่นพิเศษสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญของ เควิน เลิฟ (Kevin Love) โดยเฉพาะแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ของเลิฟที่ลิ้นรองเท้าอีกด้วย

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.