Nike Launches the Pegasus 34 in BKK

 เมื่อเร็วๆนี้ ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก แนะนำนวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด “ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 (Nike Air Zoom Pegasus 34) ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้วิ่งได้เร็วขึ้น ไกลขึ้น พร้อมเผยเทคนิคการวิ่งฝึกความเร็ว เพื่อยกระดับความสามารถของนักวิ่งหรือผู้ที่หลงใหลในการวิ่งออกกำลังกายประเภทนี้ให้วิ่งได้เร็วขึ้นและสามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองให้สำเร็จไปด้วยดี แนะนำโดยโค้ช NRC ซึ่งผ่านการอบรมหลักสูตรตามมาตรฐานสากลจากไนกี้

 

จากความสำเร็จและสถิติใหม่ในรายการ Breaking2 ที่เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรายการวิ่งมาราธอนพิเศษที่จัดขึ้นโดยไนกี้ เพื่อท้าทายความสามารถของเหล่านักวิ่งระดับโลกทั้ง 3 คน ให้พิชิตระยะทาง 42.195 กิโลเมตร ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง โดยนักกรีฑาที่ร่วมวิ่งในครั้งนี้ ได้แก่ เอเลียด คิปโชเก (Eliud Kipchoge) ที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ที่เวลา 2:00:25 ชม. ซึ่งเร็วกว่าสถิติโลกที่เคยทำไว้ และเซอร์เซเนย์ ทาเดเซ (Zersenay Tadese) เข้าเส้นชัยที่ 2:06:51 ชม. ขณะที่เลลิซา เดซิซา (Lelisa Desisa) จบที่เวลา 2:14:10 ชม. จากสถิติที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการท้าทายศักยภาพของมนุษย์ที่ได้ผนวกวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านการกีฬาเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลก และที่สำคัญยังได้สร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้นักวิ่งและผู้ที่หลงใหลในการวิ่งทั่วโลกลุกออกไปวิ่งเพื่อทลายและก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง

“นอกเหนือไปจากการวิ่งให้เร็วขึ้นแล้ว จะทำอย่างไรเพื่อให้เราสามารถวิ่งเร็วได้นานขึ้น และอึดยิ่งขึ้น ที่คลับวิ่ง NRC BKK ของเรามีโปรแกรมการวิ่งแบบ Speed Run เพื่อพัฒนานักวิ่งทุกคน ทุกระดับ ให้สามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองได้ โดยทุกๆ วันพุธนักวิ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมฝึกวิ่งกับพวกเราได้ เพื่อเรียนรู้และฝึกซ้อมการวิ่งไปพร้อมๆ กัน โดยมีโค้ชและเพเซอร์ที่จะคอยให้คำแนะนำและกระตุ้นนักวิ่งทุกคนตลอดทั้งเส้นทางการวิ่ง สำหรับโปรแกรมการวิ่งเพิ่มเความเร็ว หรือ speed run สิ่งสำคัญที่นักวิ่งทุกคนควรปฏิบัติ การฝึกซ้อมและเตรียมร่างการให้แข็งแรงอย่างสม่ำเสมอ เพราะหากร่างกายได้มีการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นและเหมาะสมกับสมรรถภาพของนักวิ่ง ซึ่งทำให้มีการพัฒนาทักษะด้านความเร็ว และฝึกความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ จะทำให้นักวิ่งสามารถดึงพลังของตัวเองออกมาใช้วิ่งได้อย่างสูงสุด ฉะนั้นก่อนการวิ่งทุกครั้งนักวิ่งควรจะต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกาย เลือกความเร็วในการวิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง และหมั่นซ้อมอย่างสม่ำเสมอ  ให้คำแนะนำโดย โค้ชเป้ง สาธิก ธนะทักษ์ และโค้ชเพ้นท์ เกยูร เลาหสุขไพศาล โค้ชผู้เชี่ยวชาญการวิ่งโดยผ่านการอบรมหลักสูตรตามมาตรฐานสากลจากไนกี้

 

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อช่วยให้นักวิ่งทุกระดับสามารถทลายขีดจำกัดของเองในการวิ่งด้วยบริการการฝึกซ้อมและให้คำแนะนำในกิจกรรม NRC BKK รวมถึงในแอพพลิเคชั่น Nike+ Run Club แล้ว นวัตกรรมและเทคโนโลยีของรองเท้าวิ่งก็เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยผลักดันให้นักวิ่งทั้งหลายได้พิชิตเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ล่าสุด ไนกี้ วางจำหน่ายรองเท้าวิ่งที่เรียกได้ว่าครบเครื่องและหลากหลายที่สุดสำหรับการวิ่งเพื่อฝึกซ้อมเพิ่มความเร็วและเพื่อวิ่งออกกำลังกาย คือ ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 (Nike Air Zoom Pegasus 34) ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยเสริมความเร็วขณะวิ่ง และช่วยปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี”

 

โดยรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุที่ผสานทั้งความนุ่มสบายและการปกป้องเท้า นอกจากนี้ ยังเสริมชั้นโฟมพรีเมี่ยม คุชลอน เอสที (Premium Cushlon ST) ที่ด้านบนของชิ้นส่วนแอร์ซูมทั้งบริเวณหน้าเท้าและส้นเท้า หน้ารองเท้าแบบฟลาย-เมช (Flymesh) ที่ปรับปรุงใหม่นั้นเกิดจากเส้นใยน้ำหนักเบาที่มีลักษณะโปร่งแสงและมีการย้อมสีสันที่แตกต่างกัน เส้นใยนี้โอบอุ้มเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัวพร้อมๆ กับช่วยเสริมคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดี โครงสร้างรองเท้าด้านข้างที่มีทรงโค้งนั้นยังสอดรับกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้าขณะวิ่งด้วย จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 ทั้งหมดนี้ นักวิ่งจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกในการวิ่งที่มีแรงส่งมาจากรองเท้าให้วิ่งได้เร็วยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,200 บาท ทั้งบนเว็บไซต์ nike.com และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.