Hennessy V.S Present “Carnival 6 Wonders” Festival

native-monaco-low-on-feet-106
native-monaco-low-on-feet-105
native-monaco-low-on-feet-104
native-monaco-low-on-feet-103
native-monaco-low-on-feet-102
native-monaco-low-on-feet-101
native-monaco-low-on-feet-100
native-monaco-low-on-feet-99
native-monaco-low-on-feet-98
native-monaco-low-on-feet-97
native-monaco-low-on-feet-96
native-monaco-low-on-feet-95
native-monaco-low-on-feet-94
native-monaco-low-on-feet-91
native-monaco-low-on-feet-90
native-monaco-low-on-feet-89
native-monaco-low-on-feet-88
native-monaco-low-on-feet-87
native-monaco-low-on-feet-86
native-monaco-low-on-feet-85
native-monaco-low-on-feet-84
native-monaco-low-on-feet-83
native-monaco-low-on-feet-82
native-monaco-low-on-feet-81
native-monaco-low-on-feet-80
native-monaco-low-on-feet-79
native-monaco-low-on-feet-78
native-monaco-low-on-feet-77
native-monaco-low-on-feet-76
native-monaco-low-on-feet-75
native-monaco-low-on-feet-71
native-monaco-low-on-feet-70
native-monaco-low-on-feet-69
native-monaco-low-on-feet-67
native-monaco-low-on-feet-63
native-monaco-low-on-feet-64
native-monaco-low-on-feet-65
native-monaco-low-on-feet-66
native-monaco-low-on-feet-62
native-monaco-low-on-feet-61
native-monaco-low-on-feet-60
native-monaco-low-on-feet-59
native-monaco-low-on-feet-58
native-monaco-low-on-feet-57
native-monaco-low-on-feet-56
native-monaco-low-on-feet-55
native-monaco-low-on-feet-54
native-monaco-low-on-feet-53
native-monaco-low-on-feet-52
native-monaco-low-on-feet-51
native-monaco-low-on-feet-50
native-monaco-low-on-feet-49
native-monaco-low-on-feet-48
native-monaco-low-on-feet-47
native-monaco-low-on-feet-46
native-monaco-low-on-feet-44
native-monaco-low-on-feet-43
native-monaco-low-on-feet-42

What People Wear

Hennessy V.S. Presents “Carnival 6 Wonders” Festival

เก็บตกงาน Carnival 6 Wonders กันหน่อยฮะ งานครบรอบ 6 ปีสำหรับร้าน Carnival ถือว่าอยู่กับพวกเรามานานเลย ต่างคนก็ต่างเฝ้าดูการพัฒนากันมาเรื่อยๆทั้งฝั่งทางผู้บริโภคอย่างเราและจากฝั่งทางตัวร้านเอง สำหรับเรา เราว่าร้านนี้เป็นร้านที่มีการพัฒณามากที่สุดร้านนึงเลย

ย้อนกลับไปในยุคที่การซื้อออนไลน์ยังไม่มีหลากหลายขนาดนี้ ร้านนี้ก็เป็นเจ้าแรกๆที่มี Line Official ตามมาด้วยการทำสื่อต่างๆให้ดูน่าสนใจโดนเฉพาะภาพถ่ายของสินค้าแต่ละอย่างที่ทำดีจริงๆ และมีการเพิ่มแบรนด์เข้ามาเรื่อยๆ เรื่องแบบนี้ทางฝั่งผู้บริโภคก็ได้รับผลดีไปเต็มๆฮะ

บรรยากาศภายในงานถือว่าเข้าตีมฮะ มีความเป็น  “carnival” อยู่ทั่ว ทั้งชิงช้าสวรรค์, เกมยิงปืน, เกมชิงรางวัลต่างๆ, ตู้กดรองเท้า และที่สำคัญคือทุกคนแต่งตัวแทบจะเหมือนกันหมดเลย อันนี้ยิ่งเห็นยิ่งรู้สึกว่าเราไม่ได้แค่ตัดสินใจซื้อของกันที่สินค้าอย่างเดียวเท่านั้น Carnival ยังกลายเป็น Influencer ที่ช่วยสร้างความต้องการในการซื้อของเราไปแล้วด้วย พูดง่ายๆคือสร้างความ”อิน”มากขึ้นนั่นล่ะ

นอกจากภาพบรรยากาศแล้ว เนื่องจากคราวนี้มี Sneaker Wall ที่เอารองเท้าหลายๆรุ่นมาโชว์เยอะจริงๆ เราใช้เวลากับจุดนี้มากที่สุดเลยมั้ง เดินกลับไปกลับมามันเพลินมากๆที่ได้ค่อยๆดูไปทีละคู่ และก็มีโอกาสได้ถกกับเพื่อนๆพี่ๆอย่างคุณจี๊ด เมืองสิริขวัญ, ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานมากๆหรือวัยรุ่นยุคมิลเลนเนี่ยมอย่างจุ้ย JWEEP ที่ชอบในเทรนด์ปัจจุบันแต่ยังหลงไหลในแฟชั่นยุค 90 ที่แวดล้อมเค้ามาตั้งแต่เด็กเช่นกัน มันสนุกมากจริงๆ เราอยากให้มีคนเวียนล้อมอยู่แถวนี้แล้วแลกเปลี่ยนเรื่องราวกันเยอะๆ มันคงชื่นใจมากๆเลย

เราเลยถือโอกาสหยิบ 13 รุ่นที่เราชอบมากที่สุดบน Sneaker Wall มาให้ทุกๆคนดู นะฮะ แล้วใครประทับใจรุ่นไหนบ้าง มาเล่าให้กันฟังบ้างนะ

ขอบคุณร้าน Carnival ที่จัดงานนี้ขึ้นมานะฮะ สุขสันต์วันเกิดฮะ จะรอปีที่ 7,8,9,10 ต่อไปเรื่อยๆฮะ

Kanye West for Louis Vuitton Don’s

ในยุคที่ Kanye West เริ่มเข้าสู่วงการ Hi-Fashion อย่างชัดเจนก็มีเปิดตัวมาแรงๆด้วยการออกรองเท้ากับ Louis Vuitton มันซะเลย เราชอบทุกรุ่นเลยจริงๆ เค้าเลือกสีวัสดุและทรงได้ตรงใจกับแฟนๆเค้าเลย ทรง sneaker ที่ไม่เรียบเกินไปแต่ใช้สีแบบนิ่งๆคูลๆ สีนี้เป็นสีที่เราชอบมากที่สุดเลยฮะ ตอนนั้นก็เซฟรูปไว้ดูเฉยๆก็พอใจแล้ว

Jordan 1 Chicago

Jordan 1 เป็นโมเดลในไลน์นี้ที่เราชอบมากที่สุดเลยเพราะมันยิ่งใส่ยิ่งสวย ยิ่งยับยิ่งลุย เราว่ายิ่งสวยฮะ ลองดูสภาพคู่นี้ดีๆ เป็นของปีเก่าที่ทรงรองเท้ายังเนี๊ยบดีมากๆอยู่เลย ด้วยความที่ชอบรองเท้ามือสองอยู่แล้ว ยิ่งดูของแบบนี้ยิ่งอิน

Jordan 11 Space Jam

จำได้ว่าเคยมีรุ่นนี้แล้วก็ตั้งเอาไว้ดูบนชั้นวางอยู่เป็นเดือนๆ ไม่ยอมใส่ หนังแก้วมันสวยพรีเมี่ยมมากๆ พอเอาไปใส่ได้สองสามทีก็ทำใจไม่ได้ กลัวว่าจะเป็นรอย สุดท้ายยกให้เพื่อนไปเพราะคิดว่าเรามีไว้ก็คงทำใจใส่ไม่ลงจริงๆ

Supreme X Air Force 1 Low

เมื่อสองสามปีที่ผ่านมา เราถึงขั้นว่า”เกลียด”แบรนด์นี้มาก เวลาที่มาจับมือกับแบรนด์อื่นแล้วทำรองเท้า เพราะมันมักจะออกมาเป็นดีไซน์ที่ดูเสี่ยวๆ เสร่อๆ…เราคิดแบบนั้นจริงๆ แต่พอลองศึกษาประวัติของแบรนด์นี้ตั้งแต่ต้นแล้วกลายเป็นว่าเราชอบมากๆ เป็นแบรนด์ที่ ”เพี้ยน”และ”สุด” ได้ใจจริงๆ คู่นี้เป็นคู่นึงที่เราไม่รังเกียจและชอบมากเพราะเป็นผ้าแคนวาส ได้อารมณ์ดิบๆรวมกับพื้นสี Gum แบบนี้ยิ่งอินเข้าไปใหญ่

Billionaire Boys Club x Ice Cream “Nothing” Boutiques

ก่อออออออนที่จะมี Adidas Super Color หรือ NMD Human Race ก็มียี่ห้อนี่ล่ะ BBC หรือ Billionaire Boys Club เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ Pharrell William ปั้นออกมาในยุคที่สินค้าที่มาจากนักร้องกำลังค่อยๆเข้าสู่ตลาดแฟชั่น ในตอนนั้นมันไม่ได้มีรองเท้าให้เลือกเยอะหรอก ซึ่งคู่นี้ก็กลายเป็นหนึ่งในความทรงจำของตอนเด็กๆของเราที่จะหารองเท้าแต่ละรุ่นได้มันลำบากจริงๆ

AIR JORDAN XX8  JORDAN BRAND CLASSIC 2013 “INTERNATIONAL” PE

รองเท้าบาสรุ่นนึงที่ในช่วงนั้นทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่ดีจริงๆและยังคงพูดกันมาถึงทุกวันนี้ Jordan XX8 ออกมาด้วยหน้าตาที่พลิกวงการจริงๆ แต่ความพิเศษของคู่นี้คือัมนถูกผลิคมาให้กับผู้เล่นในแมทช์ Jordan Brand Classic 2013 เท่านั้น สรุปง่ายๆคือมีเงินก็ซื้อไม่ได้เพราะมันไม่มีวางขายในตลาดทั่วไป ถือว่าพิเศษสุดๆที่ได้เห็นรองเท้า PE แบบนี้ตัวเป็นๆ

Nike Lunar Flyknit HTM NRG

นี่เป็นคู่เปิดตัวคู่แรกๆของตระกูล Flyknit ฮะ ในเวอร์ชั่นนี้จะไม่ใช้ Flyknit Lunar หรือ Flyknit Racer ที่เราเห็นวางขายกันทั่วไป คู่นี้จะหายากพอสมควรเลย เราชอบวิ่งอยู่แล้วก็เลยจะยิ่งอินกับรองเท้า”ผ้าถัก”มากๆเพราะในยุคนั้นถือว่าเป็นเรื่องใหม่สุดๆที่รองเท้าวิ่งจะเบาและบางขนาดนี้ แถมยังประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้ด้วยฮะ

Nike Lunar Flyknit HTM SP Milano

ขอแถมให้อีกคู่ คู่นี้ยิ่งกว่าข้างบนคือหายากโคตรๆ ตอนนั้นรองเท้าตระกูลนี้หายากอยู่แล้วเพราะว่าพึ่งจะวางขายแล้วก็ไม่ได้มีขายในเมืองไทยด้วย ยิ่งสีนี้วางขายที่ Nike Stadium ที่ Milan อีก เป็นสีแรกๆที่ใช้ประโยชน์จากการผสมสีด้ายถักได้เวิร์คมากๆฮะ

Nike Dunk High X Pharrell

เป็นอีกงานนึงที่ Pharrell William มีเอี่ยวด้วย ในยุคนั้น(2004)ที่เค้าฟอร์มวง N.E.R.D ได้ซาวด์ที่แปลกดีและมันส์ดีในช่วงนั้น เค้าก็มีรองเท้าออกมากับ Nike ด้วย เห็นแล้วนึกถึงยุคนั้นที่ร้านขายรองเท้าที่สยามมักจะมีรุ่นนี้อยู่ในตู้กระจก วางโชว์ไว้ ไปถามก็ไม่ขายด้วย สมัยนั้นสินค้าจาก Pharrell ถือว่าหาตัวจับยากเหมือนกัน มี collabs กับหลายๆแบรนด์แปลกๆด้วย

Kaws/Original Fake x Nike Air Max Pack

เราไม่รู้จักงานของ Kaws มาก แต่ในช่วงนั้นก็เห็นบ่อยพอที่จะจำได้ว่าตัวการ์ตูนของเค้ามักจะมีตาเป็นตัว X พร้อมกับสีฉูดฉาดสนุกๆ แล้วพอเห็นรูปของคู่นี้ในเนตเราก็ชอบมากๆเพราะแค่ตัว X สองตัวที่อยู่ข้างๆรองเท้านั้นก็พอแล้วที่จะบอกได้ว่ามาจากใคร รายละเอียดมันเล็กดีจริงๆและไม่รู้สึกเหมือนใส่เข็มขัด Hermes ด้วย คู่นี้จะมีสีดำมาคู่กันด้วยแต่ที่เราอยากได้ที่สุดจะเป็นตัว Air Force 1 ที่สีประมาณนี้เลย

Air Max 1 Liquid Gold

ครั้งแรกที่เห็น จำได้ว่าไม่เคยเห็นใครทำรองเท้าแบบนี้เลย มันโจ่งแจ้งสุดๆแล้วก็ดิบดีมากจริงๆ เห็นแล้วรู้สึกว่า”เออ ทองก็ทองวะ” เอาทั้งอย่างงี้เลย ในซี่รี่ส์นี้จะมีสีเงินอีกคู่ด้วยฮะ

Air Jordan VI Slam Dunk

การ์ตูนเรื่องนี้คือที่ 1 ในใจของเราตลอดกาลเรื่องนึง เป็นสาเหตุที่ทำให้ชอบเล่นบาสมากๆมาจนถึงทุกวันนี้ เราว่าไม่ใช่แค่เราแน่ๆที่คิดว่าน่าจะมี Air Jordan VI รุ่น Slam Dunk บ้างเพราะใครๆก็รู้ว่ารองเท้าคู่นี้มีบทบาทในเรื่องนี้เยอะจริงๆ แล้วในที่สุดมันก็ออกมาวางขาย เป็นรุ่นที่ต้องจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์จริงๆฮะ

Converse Pro Leather

ด้วยความชอบรองเท้าบาสมันก็สืบมาถึงคู่นี้ด้วย เราเกิดไม่ทัน Dr.J แต่ต้องบอกว่าลีลาเค้าเด็ดจริงๆ รองเท้าบาสคู่นี้มันดูผอมเพรียวและเป๊ะมากจนอธิบายไม่ถูกจริงๆ เล็งๆมาไว้นานแล้วฮะ ไว้มีโอกาสคงได้เจอกันมั่ง

แล้วใครชอบรองเท้าอะไรกัน มาบอกบ้างนะฮะ

native-monaco-low-on-feet-40
native-monaco-low-on-feet-39
native-monaco-low-on-feet-38
native-monaco-low-on-feet-37
native-monaco-low-on-feet-36
native-monaco-low-on-feet-35
native-monaco-low-on-feet-34
native-monaco-low-on-feet-33
native-monaco-low-on-feet-30
native-monaco-low-on-feet-29
native-monaco-low-on-feet-28
native-monaco-low-on-feet-25
native-monaco-low-on-feet-24
native-monaco-low-on-feet-21
native-monaco-low-on-feet-20
native-monaco-low-on-feet-12
native-monaco-low-on-feet-13
native-monaco-low-on-feet-14
native-monaco-low-on-feet-18
native-monaco-low-on-feet-17
native-monaco-low-on-feet-11
native-monaco-low-on-feet-9
native-monaco-low-on-feet-7
native-monaco-low-on-feet-5
native-monaco-low-on-feet-3
native-monaco-low-on-feet-2

Sneaker Wall

Post a new comment

I am not human hair wigs uk person. I bought this unit for someone else. I tried it on since I have a bigger head than most. Took it out of the package and it is a perfect fit. Nothing was done to it. Package to head and it looks great. My daughter has been looking for brazilian hair and would now like to order this one. It is full and a nice length this is 22inches The curls are amazing and the lace wigs uk just adds a little something extra. Delivery was quick two days. I was concerned about the smell the other reviews talked about. But there was no smell with this lace wigs uk at all. I will update the review once it has been worn and washed to comment on the shedding. So far so good. Excellent quality and value for the human hair wigs. I waited a few weeks to finally give a full review on this hair and this hair is the most bomb hair that I have purchased from amazon. I have recieved 18 inches and it is very much true to length.